Máy chà sàn giặt thảm công nghiệp hiclean hc 522a

Mô tả ngắn: Máy chà sàn giặt thảm công nghiệp Hiclean HC 522A được dùng trong việc vệ sinh làm sạch bề mặt sàn khu vực khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại,...
Cập nhật giá lần cuối: 28/11/2022 (194 ngày trước)
Giá sản phẩm: 10.185.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kho 222
Gửi từ TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Máy chà sàn giặt thảm công nghiệp Hiclean HC 522A được dùng trong việc vệ sinh làm sạch bề mặt sàn khu vực khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị,... một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Máy chà sàn giặt thảm HC 522A được thiết kế gọn gàng và đẹp mắt, được làm từ chất liệu cao cấp mang lại độ bền cao, chống được va đập. Hệ thống bánh xe di chuyển linh hoạt kết hợp với bàn chà và tay đẩy giúp vận hành máy chà sàn một cách dễ dàng, không tốn nhiều công sức.

Máy chà sàn công nghiệp HC 522A chỉ dần bật kết nối nguồn điện, điều chỉnh van khóa nước có hóa chất từ bình chứa và đẩy máy chà sàn qua các khu vực vệ sinh là máy sẽ quay bàn chải chà sàn giúp sàn sạch bóng nhanh chóng.

Máy chà sàn công nghiệp HC 522A có kiểu dáng đẹp mắt, dễ sử dụng, độ bền cao

Sở hữu công suất động cơ mạnh mẽ lên đến 1500W nên máy chà sàn HC 522A có hiệu năng làm việc vượt trội, đường kính pad chà sàn 17 inch xoay với tốc độ bàn 185 rpm/min có thể chà sàn theo nhiều góc độ khác nhau giúp đánh bay những vết ố trên sàn trong tích tắc.

Chỉ với trọng lượng 50 kg ở mức trung bình không quá lớn nhưng máy chà sàn máy chà sàn Hiclean HC 522A vận hành khá mượt mà nhờ hệ thống bánh xe được thiết kế chắc chắn. Bình chứa nước hóa chất đủ cho việc vệ sinh sàn diễn ra một cách liên lục. Ngoài ra máy có dây điện dài giúp máy di chuyển linh động đến được nhiều khu vực hơn.

Thông số kỹ thuật:

Model: HC 522A

Điện áp: 220 V

Công suất: 1500W

Tốc độ: 175 vòng/ phút

Đường kính pad: 17

Cân nặng: 50 kg

Dây điện: 12 m

Phụ kiện:

- 1 bàn chải mềm

- 1 bàn chải cứng

- 1 mâm để miếng pad đánh bong sàn

- 1 thùng chứa hoá chất

Chức năng: Đánh bóng sạch bề mặt bẩn của các lọai sàn gạch và giặt thảm

Từ khóa