Len alize lanagold len lông cừu

Mô tả ngắn: LEN ALIZE LANAGOLD (LEN LÔNG CỪU)Xuất xứ: Thổ Nhĩ KỳThành phần: 49% Wool - 51% AcrylicTrọng lượng: 100gr/cuộn (240m)Kim móc: 4-6mmKim đan: 4-6mmAlize ...
Cập nhật giá lần cuối: 04/12/2023 (5 ngày trước)
Khuyến mãi 40% Tiết kiệm ngay 0 ₫
Giá sản phẩm: 66.000 ₫ 66.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ
Thương hiệu ALIZE
Kho 599
Gửi từ TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

LEN ALIZE LANAGOLD (LEN LÔNG CỪU)

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

Thành phần: 49% Wool - 51% Acrylic

Trọng lượng: 100gr/cuộn (240m)

Kim móc: 4-6mm

Kim đan: 4-6mm

Alize Lana Gold là loại len cực kỳ thích hợp cho mùa đông (Winter is coming ), được làm từ 49% lông cừu tạo cho các sản phẩm làm từ Lana Gold một sự ấm áp cần thiết, đồng thời pha với Arcylic để cho Lana Gold độ mềm mại cũng như dễ dàng giặt so với những loại len làm từ 100% lông cừu. Thích hợp đan khăn, mũ, áo để tránh cái lạnh của mùa đông nhé. Ngoài ra dòng Lanagold dùng để đan thú bông là tuyệt nhất, xốp, mềm, nhẹ và thú lên to đẹp lắm luôn.

LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG:

Tùy thuộc vào ánh sáng của hình ảnh khi xem trên các thiết bị khác nhau, màu sắc của sản phẩm có thể chênh lệch nhẹ so với trên ảnh chụp. Ngoài ra, mỗi lô sản xuất thì màu len có thể bị chênh lệch nhẹ so với màu ảnh shop chụp ban đầu, nên chị em có thể mua dư ra để tránh bị hết len/màu len không đều nhé. Chủ Nhật shop nghỉ nên inbox, đơn Hoả tốc sẽ được check và ship vào thứ 2.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi đặt hàng. Mọi thắc mắc cần tư vấn có thể liên hệ với Len Lẻn tại mục Chat trên Shopee (trước khi đặt hàng)

*** Đừng quên nhấn theo dõi Shopee Len Lẻn để không bỏ lỡ những tin tức và chương trình khuyến mãi mới nhất nhé ***

*** Quy trình giao hàng & hỗ trợ sản phẩm Len Lẻn qua Shopee ***

1. Shop xác nhận đơn và chuyển đơn cho vận chuyển theo thứ tự từ thứ Hai đến thứ Bảy (CHỦ NHẬT và các ngày lễ nghỉ không làm việc). Đơn hàng được đặt hôm nay sẽ được chuyển cho shipper/đơn vị vận chuyển sau 1-2 ngày, sau thời gian này, đơn hàng sẽ được phụ trách bởi nhà vận chuyển. Giao nội thành từ 1-2 ngày, Ngoại thành từ 3-7 ngày (tuỳ vùng). Ngoại trừ những dịp event, siêu sale, đơn giao có thể chậm hơn 1 ngày tùy theo số lượng đơn đặt đột biến.

2. Nếu bạn ở trong thành phố và muốn nhận hàng nhanh nhất, hãy chọn vận chuyển HOẢ TỐC để được nhận hàng trong ngày (Chủ nhật và các ngày lễ nghỉ không làm việc)

3. Bên vận chuyển chỉ làm việc trực tiếp với Shopee, nên những yêu cầu thay đổi ngày giao, hẹn lại đơn, khiếu nại do hoàn hàng không rõ lí do, vui lòng liên hệ tổng đài Shopee 19001221 nhấn phím 9 để được hỗ trợ.

4. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm có thể chat với Len Lẻn (trước khi đặt hàng) để có thêm nhiều thông tin cho bạn lựa chọn.

5. Nếu nhập sai địa chỉ hoặc số điện thoại sai. Vui lòng điện thoại tổng đài Shopee 19001221 nhấn phím 9 để được hỗ trợ. Bởi vì Shopee không cho nhà bán hàng có chức năng chỉnh sửa thông tin của đơn hàng/khách hàng.

6. Vui lòng cung cấp video clip từ khi bắt đầu mở hộp tới mở sản phẩm bên trong không bị cắt đoạn chứng minh Len Lẻn giao thiếu hàng (thiếu số lượng sản phẩm, giao sai len, giao nhầm size kim đan/móc...).

Nếu video clip chứng minh đúng sự thật, Len Lẻn sẽ gửi bổ sung đầy đủ hàng. Nếu lỗi giao len sai màu, sai số lượng, vui lòng chat với Len Lẻn để biết thêm thông tin giải quyết.

Từ khóa