Hốc động thạch anh vàng tự nhiên 31kg - cao 63cm - kèm đế

Mô tả ngắn: Thương hiệu: OEM, Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam, Chất liệu: Thạch anh vàng tự nhiên, Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô thoáng, Hướng dẫn sử dụng: đặt tại ph...
Cập nhật giá lần cuối: 27/11/2023 (1 ngày trước)
Giá sản phẩm: 54.585.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Chất liệu

Thạch anh vàng tự nhiên

Hướng dẫn bảo quản

Nơi khô thoáng

Hướng dẫn sử dụng

đặt tại phòng làm việc, phòng khách, nơi kinh doanh hoặc làm quà biếu sang trọng

Kích thước 40cmx48cmx63cm
Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 31kg
Quy cách đóng gói

Đóng thùng

Thông tin sản phẩm

Kích thước: dài 40cm rộng 48cm cao 63cm Trọng lượng: 31kg Hợp mệnh: Kim, Thổ, Hỏa Chất liệu:Thạch anh vàng tự nhiên Ý nghĩa: Đặt động Thạch anh vàng trong nhà có tác dụng hóa sung giải sát, ngoài ra còn có tác dụng tích tài, tích lộc. Khí trường của nó chảy mãi không ngừng, cung cấp năng lượng cho con người, đồng thời có thể điều tiết được nhiệt độ trong phòng, giữ cho nhà luôn khô rào, trừ mùi hôi thối. Vị trí: đặt tại phòng làm việc, phòng khách, nơi kinh doanh hoặc làm quà biếu sang trọng... Đặt động Thạch anh vàng ở cửa có thể tránh được sự hãm hại của tiểu nhân. Vì thế nó cũng được dùng rộng rãi, để cải thiện phong thủy của dương trạch, là loại đá phong thủy tốt nhất. Hốc (động) Thạch anh vàng có thể ngưng tụ được chủ khí của ngôi nhà, để đại được công hiệu tụ tài khí, tụ vượng khí. Nếu đặt sau bàn của giám đốc có thể giúp hóa giải xung đột, công việc tiến triển thuận lợi; đặt nó vào đầu giường có thể chữa trị được chứng suy nhược thần kinh, mất ngủ; nó cũng có tác dụng chữa trị các bệnh tim, bệnh thận, cao huyết áp, đau đốt sống cổ. Bản thân nó là máy phát điện, không cần thiết phải tiêu tàn từ trường, làm sạch, hơn nữa đặt các vật thủy tinh khách vào trong động thạch anh có thể đạt được tác dụng bổ sung năng lượng, giúp lưu thông không khí trong nhà, đem lại nhiều may mắn cát lợi.

Kích thước: dài 40cm rộng 48cm cao 63cmTrọng lượng: 31kgHợp mệnh: Kim, Thổ, HỏaChất liệu:Thạch anh vàng tự nhiên

Ý nghĩa: Thạch anh vàng trong nhà có tác dụng hóa sung giải sát, ngoài ra còn có tác dụng tích tài, tích lộc. Khí trường của nó chảy mãi không ngừng, cung cấp năng lượng cho con người, đồng thời có thể điều tiết được nhiệt độ trong phòng, giữ cho nhà luôn khô rào, trừ mùi hôi thối.

Vị trí: đặt tại phòng làm việc, phòng khách, nơi kinh doanh hoặc làm quà biếu sang trọĐặt động Thạch anh vàng ở cửa có thể tránh được sự hãm hại của tiểu nhân. Vì thế nó cũng được dùng rộng rãi, để cải thiện phong thủy của dương trạch, là loại đá phong thủy tốt nhất.

Mô tả thêm:

Hốc (động) Thạch anh vàng có thể ngưng tụ được chủ khí của ngôi nhà, để đại được công hiệu tụ tài khí, tụ vượng khí. Nếu đặt sau bàn của giám đốc có thể giúp hóa giải xung đột, công việc tiến triển thuận lợi; đặt nó vào đầu giường có thể chữa trị được chứng suy nhược thần kinh, mất ngủ; nó cũng có tác dụng chữa trị các bệnh tim, bệnh thận, cao huyết áp, đau đốt sống cổ. Bản thân nó là máy phát điện, không cần thiết phải tiêu tàn từ trường, làm sạch, hơn nữa đặt các vật thủy tinh khách vào trong động thạch anh có thể đạt được tác dụng bổ sung năng lượng, giúp lưu thông không khí trong nhà, đem lại nhiều may mắn cát lợi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa