Giá hủy diệt combo ấm chén và khay sịn, tặng thêm 2 chén, bộ ấm chén trà

Mô tả ngắn: [GIÁ HỦY DIỆT] COMBO BỘ ẤM CHÉN GỐM SỨ ĐẤT ĐỎ BÁT TRÀNG VÀ KHAY GIẢ GỖ LOẠI SỊN - TẶNG THÊM 2 CHÉNCÒN CÁC MẪU 2 (DÁNG NHỎ), MẪU 5 VÀ 6. KHÁCH CHỌN MẪU...
Cập nhật giá lần cuối: 13/03/2023 (9 ngày trước)
Khuyến mãi 55% Tiết kiệm ngay 71.000 ₫
Giá sản phẩm: 59.000 ₫ 130.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

[GIÁ HỦY DIỆT] COMBO BỘ ẤM CHÉN GỐM SỨ ĐẤT ĐỎ BÁT TRÀNG VÀ KHAY GIẢ GỖ LOẠI SỊN - TẶNG THÊM 2 CHÉN

CÒN CÁC MẪU 2 (DÁNG NHỎ), MẪU 5 VÀ 6. KHÁCH CHỌN MẪU VUI LÒNG CHAT CHO SHOP. Do không thể thay ảnh đại diện sản phẩm nên có ảnh mẫu 1 và 4 nhưng 2 mẫu này shop k ra nữa a) Thanks

(Chúng tôi chuyên đổ sỉ khắp Hà Nội, Hồ Chí Minh, cùng các tỉnh thành khác, vận chuyển TOÀN QUỐC, bao in LOGO, nếu bạn mua số lượng lớn cứ thoải mái chát với shop hoặc liên hệ trực tiếp tới SĐT/ZALO 0352384871 để được giá tốt nhất)

***CẨN THẬN: Cần phân biệt hàng Trung Quốc giá rẻ và hàng Bát Tràng Việt Nam. Hàng Trung Quốc giá rẻ thường nung ở nhiệt độ rất thấp khiến độ bền sản phẩm không cao (chẳng may va chạm nhẹ đã có thể sứt mẻ) và không khử được các độc tố (uống vào rất có hại có sức khỏe). Bạn cần phân biệt trước khi mua.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Bộ sản phẩm gồm các lựa chọn:

+ Bộ 1 ấm trà , 8 chén (trong đó có 2 chén tặng thêm) giá ưu đãi chỉ còn 108k

+ Bộ 1 ấm trà, 8 chén và đĩa (gồm 1 đĩa ấm và 6 đĩa chén) giá ưu đãi còn 143k

+ Khay đựng ấm chén giả gỗ loại sịn giá ưu đãi còn 69k - có 3 mẫu như ảnh - shop sẽ giao ngẫu nhiên a

+ Bộ 1 ấm trà, 8 chén và Khay giả gỗ sịn giá ưu đãi còn 168k

Mặc dù giá rất hạt rẻ nhưng chất lượng khách yêu cứ yên tâm ạ. Đảm bảo ấm chén giống hình. Men chén đẹp, sáng và đều ạ. Chén lòng xanh uống trà nhìn rất đẹp và ngon a.

=> Với 2 chén rời tặng thêm sẽ rất tiện lợi lúc đông khách hoặc chẳng may làm vỡ đúng không a?

SHOP CAM KẾT

- Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao vừa bền lại an toàn sức khỏe

- Nguồn gốc: Cam kết chính hãng 100% Bát Tràng, phát hiện không phải đền gấp 10 lần tiền

- Shop bảo hành vận chuyển. Các bạn khi nhận được hàng có vấn đề gì chỉ cần quay video lại shop sẽ đổi cho bạn sản phẩm mới a.

CHÚ Ý: Sản phẩm có các mẫu được đánh số như hình, mẫu 1 và 2 là kiểu dáng ấm bé, các mẫu còn lại là kiểu dáng ấm to, chất lượng đẹp như nhau, khách vui lòng ib shop mẫu bạn thích hoặc shop sẽ giao hàng ngẫu nhiên.

(LƯU Ý- HÀNG DỄ VỠ NÊN CÁC BẠN LƯU Ý CHẮC CHẮN RỒI HÃY ĐẶT NHÉ. SHOP BÁN GIÁ ĐÃ VÔ CÙNG RẺ RỒI MÀ NHIỀU BẠN ĐẶT HÀNG XONG KHÔNG GIAO ĐẾN TỪ CHỐI NHẬN HÀNG VỚI LÝ DO ĐƠN GIẢN LÀ ĐỔI Ý. HÀNG VẬN CHUYỂN ĐI LẠI NHIỀU LẦN DẬP VỠ THÌ SHOP CHỊU. HUHU) Shop đã gặp không ít khách hàng vậy rồi, mình bán hàng có tâm, hàng thật, chất lượng thật và sẽ luôn hỗ trợ các bạn nhiệt tình nên mong các bạn cũng sẽ là những người mua có tâm a.

*** Khách muốn lấy #SỈ số lượng lớn, IN LOGO, lấy hàng QUÀ TẶNG #quatang, KHUYẾN MÃI vui lòng ib để được giá tốt nhất.

#amchen #battrang #amtra #amchenbattrang #gomsubattrang #boamchenbattrang #boamchendep #boamchen #amchendep #boamtra #botachtra #amchencaocap #boamtragiare #boamtracaocap #botachtradep #tachtra #botachtra #boamtragiare #botachtradep #tachtra

Từ khóa