Chọn mẫu ấm trà tử sa hoạ tiết gốm cao cấp phụ kiện trà đạo

Mô tả ngắn: THÔNG SỐ SẢN PHẨMẤm pha trà đạo tử sa họa tiết các loại- Dung tích: Tham khảo ở hình ảnh phân loại- Kích thước: Tham khảo ở hình ảnh phân loại- Chất l...
Cập nhật giá lần cuối: 28/09/2022 (175 ngày trước)
Khuyến mãi 50% Tiết kiệm ngay 69.500 ₫
Giá sản phẩm: 69.500 ₫ 139.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Trung Quốc

Thông tin sản phẩm

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Ấm pha trà đạo tử sa họa tiết các loại

- Dung tích: Tham khảo ở hình ảnh phân loại

- Kích thước: Tham khảo ở hình ảnh phân loại

- Chất liệu sản phẩm: Gốm sứ tử sa

- Sản phẩm chỉ bao gồm 1 Ấm

------------------------------------------------

- Nói đến ấm tử sa là nói đến một loại ấm pha trà làm bằng đất nung ở nhiệt độ cao, không tráng men. Gọi là tử sa vì nó thường có màu tím, chỉ có tại vùng Nghi Hưng (Giang Tô, Trung Quốc)

- Ấm tử sa là một loại trà cụ mà bất kỳ người chơi trà nào cũng cần phải có. Ngoài việc có công năng hoàn hảo trong việc pha trà, ấm tử sa còn là một tác phẩm nghệ thuật do những nghệ nhân làm ấm chén tạo ra. Vì thế nhiều người yêu trà còn mê cả việc sưu tầm, coi việc thưởng thức ấm chén tử sa là một thú vui.

-Sự kỳ diệu của hương vị trong bộ ấm chén đến từ thành phần khoáng vi lượng. Nó có trong chất đất, và vì bề mặt không tráng men nên nó được giải phóng vào nước trong quá trình pha. Nó bền bỉ vĩnh cửu chứ không mất đi nhanh chóng như tinh dầu hữu cơ của lá trà. Ngày qua ngày, lớp khoáng tích tụ lại sẽ đóng góp vào hương vị của trà, là canxi, magie, sắt, kẽm...Ngoài đất làm ấm chén, lớp cao khoáng còn được bổ sung bởi khoáng chất trong lá trà và trong nước. Vậy thực sự ấm chén tử sa gia tăng hương vị cho trà bằng cách cung cấp và tích tụ khoáng thích hợp trong mỗi lần pha trà.

-Thành ấm có nhiều lỗ li ti hay còn gọi là khí hổng có công dụng lưu giữ mùi thơm của trà, dùng càng lâu thì các khí hổng này càng hấp thụ được nhiều mùi vị của trà, khi đó chỉ cần chế nước sôi vào cũng có hương trà.

-Điều đặc biệt khiến người yêu trà yêu thích ấm chén tử sa đến vậy, có lẽ còn do đồ vật xài càng lâu càng cũ, vậy mà ấm chén tử sa dùng càng lâu càng sáng màu, càng đẹp.

CÁCH ĐẶT HÀNG

- Khách vuốt màn hình điện thoại sang bên trái hoặc Click chuột vào bên phải ảnh để xem thêm ảnh Sản phẩm

- Chọn mua ngay >> để thêm sản phẩm vào giỏ hàng

- Điền thông tin nhận hàng của bạn và chọn Đặt hàng để Shop có thể giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất

QUÝ KHÁCH LƯU Ý

Shop cam kết bán hàng y hình, uy tín chất lượng.

Quý khách Follow shop để theo dõi các sản phẩm mới và chương trình khuyến mại mới nhất.

Từ khóa