Ấm vàng pha trà thạch biều tử dã

Mô tả ngắn: Ấm vàng pha trà Thạch Biều Tử DãHọa tiết: TrơnHình ảnh: Sản phẩm giống như ảnh chụp 100%Chế tác: Thủ công toàn chếNghệ nhân: Nghi HưngChất đất: Nguyên...
Cập nhật giá lần cuối: 02/11/2022 (220 ngày trước)
Giá sản phẩm: 25.000.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Trung Quốc
Hạn bảo hành 1 tháng
Loại bảo hành Bảo hành nhà cung cấp
Bộ sưu tầm đồ cổ Không
Dung tích 200ml
Chất liệu Nguyên khoáng tử sa tráng vàng 24k
Thương hiệu Sương Mai
Kho 30
Gửi từ Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Ấm vàng pha trà Thạch Biều Tử Dã

Họa tiết: Trơn

Hình ảnh: Sản phẩm giống như ảnh chụp 100%

Chế tác: Thủ công toàn chế

Nghệ nhân: Nghi Hưng

Chất đất: Nguyên khoáng tử sa tráng vàng 24k

Lưới lọc: Tổ ong

Dung tích: 200ml

Xuất xứ: Trung Quốc

Kích thước: Chiều dài: 12,8cm x 6,8cm

Thạch Biều là loại ấm kinh điển truyền thống tử sa, hình dáng yêu kiều ưu tú, mạnh mẽ kiên cường, đoan trang lại vững vàng. Vừa trung vừa có lực, chắc chắn hài hòa. Trận Mạn Sinh từng ví không phì mà vững, vững ngàn năm. Các danh gia xưa chế tạo ấm thì rất nhiều, nhưng mỗi nhà phong cách mỗi khác bởi thế diện mạo của thạch biều có thể khác, nhưng những yếu tố cơ bản cấu thành lên thạch biều như tổng thể hình tam giác, đế ấm 3 chân, nắp ấm cong hình cây cầu thì không đổi.

Ấm này thể hiện rõ đường nét sinh động hình tam giác lưu chuyển và thể hiện tổ hợp cấu tạo kỹ thuật cao. Thân ấm tựa hình tam giác nhô cao kéo dài, quai cũng hình tam giác nắp ấm cũng hình tam giác, 3 chân tròn đế ấm cũng cấu thành hình tam giác, vòi ấm, quai và thân ấm cũng cấu thành hình tam giác, những hình tam giác lập thể này như kết cấu với nhau tạo lập kết cấu tổng thể. Cốt cách thanh thoát, xinh đẹp không hề tầm thường, mỗi 1 đường nét đều tuấn tú yêu kiều mà thanh cao tròn vẹn.

Toàn bộ ấm Thạch Biều được tráng vàng 24k hoàn toàn thủ công bởi nghệ nhân cao cấp vùng Đại Lý nơi chế tác vàng nổi tiếng để tạo ra sản phẩm tuyệt vời cho người dụng trà, thưởng trà được trải nghiệm như các vị vua ngày trước.

Từ khóa