Ấm bạc pha trà khổng tước liên hoa được làm từ bạc nguyên khối 99,99%

Mô tả ngắn: Ấm bạc pha trà khổng tước liên hoa được làm từ bạc nguyên khối 99,99% với các thông số như sau:Chất liệu: Bạc nguyên chất 99,99%Dung tích: 220mlTrọng ...
Cập nhật giá lần cuối: 02/11/2022 (220 ngày trước)
Giá sản phẩm: 19.999.999 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Trung Quốc
Chất liệu Khác
Loại bảo hành Bảo hành nhà cung cấp
Dung tích 220ml
Thương hiệu Sương Mai
Kho 2
Gửi từ Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Ấm bạc pha trà khổng tước liên hoa được làm từ bạc nguyên khối 99,99% với các thông số như sau:

Chất liệu: Bạc nguyên chất 99,99%

Dung tích: 220ml

Trọng lượng: 168g

Dáng ấm: Tròn

Họa tiết: Khổng tước liên hoa (Chim khổng tước và hoa sen)

Chế tác: Thủ công

Công năng: Dòng nước khỏe, dễ rót

Ấm bạc là loại ấm xưa nay đươc hoàng gia yêu dùng, bất kể từ Á đến Âu, khoa học đã chứng minh chiếc ấm pha trà được làm từ chất liệu ion bạc có thể tiêu diệt được 99% vi khuẩn ở bên trong ấm. Khác với chiếc ấm được làm bằng các chất liệu khác thì sau khi nước được đun sôi khoảng 3 tiếng vi khuẩn sẽ sống lại và ảnh hưởng đến với sức khỏe của con người.

Không chỉ có vậy những vi lượng bạc ở bên trong ấm pha trà còn rất tốt cũng như rất cần thiết đối với sức khỏe của con người. Các nguyên tố bạc khi đi vào cơ thể có thể giúp đường ruột thanh lọc được vi khuẩn sau đó đi ra ngoài một cách dễ dàng.

Vi lượng bạc là cực kỳ cần thiết cho cơ thể mỗi người. Khi nguyên tố bạc đi vào cơ thể hoàn toàn không bị lắng đọng, ngươc lại bạc giúp lọc khuẩn đường ruột và sau đó thoát ra ngoài cơ thể một cách an toàn.

Trong y học, ông tổ ngành y Hyppocrates đã sử dụng bạc để chữa bệnh và ghi chép lại trong y văn của mình rằng: Bạc có tính chất ngăn ngừa và chống lại một số loại bệnh.

Chỉ với một lượng nhỏ, bạc có thể diệt hầu hết các loại vi khuẩn gây bệnh cho người. Bạc có hoạt tính kháng khuẩn kể cả với 2 loại vi khuẩn Staphylococcus aureus (tụ cầu vàng) gây nhiễm khuẩn da, nhiễm trùng và Escherichia Coli (E. Coli) gây bệnh đường ruột, nhiễm khuẩn đường tiết niệu.

Trong hiện đại các nhà khoa học đã thí nghiệm rất nhiều và Tại Mỹ nano silver được coi an toàn ngang cấp thực phẩm. Thực phẩm để trong bạc có thể được bảo quản tốt hơn nhiều lần so với ngoài không khí hoặc trong đồ gốm sứ thuỷ tinh.

Bạc có tác dụng làm mềm nước, giúp nước pha trà trở nên thanh ngọt nhẹ hơn, tươi hơn,

Những chiếc ấm pha trà được làm bằng bạc còn được chú trọng trong từng thiết kế bên ngoài của ấm. Từng đường nét, họa tiết, hoa văn trên ấm trà đều được trau chuốt cẩn thận đến từng chi tiết. Từ đó tăng thêm tính thẩm mỹ và sự sang trọng đối với dòng sản phẩm này.

Các tác phẩm được chế tác từ bạc còn có giá trị giữ giá, tăng giá trong thời buổi lạm phát hiện nay.

Nói đến đây không thể không phục tổ tiên chúng ta khi từ xưa đã biết dùng bạc trong cuộc sống, trong Bản thảo cương mục có ghi rõ: Sinh ngân, vô độc. Tất nhiên cái gì cũng có nhươc điểm, nhươc điểm của bạc là giá cao và gia công khó.

Từ khóa