Ấm bạc pha trà 12 con giáp

Mô tả ngắn: Ấm bạc pha trà 12 con giápẤm bạc pha trà 12 con giáp được làm từ bạc nguyên khối 99,99% với các thông số như sau:Chất liệu: Bạc nguyên chất 99,99%Dung...
Cập nhật giá lần cuối: 02/11/2022 (220 ngày trước)
Giá sản phẩm: 18.686.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Trung Quốc
Chất liệu Khác
Loại bảo hành Bảo hành nhà cung cấp
Dung tích 220ml
Thương hiệu Sương Mai
Kho 3
Gửi từ Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Ấm bạc pha trà 12 con giáp

Ấm bạc pha trà 12 con giáp được làm từ bạc nguyên khối 99,99% với các thông số như sau:

Chất liệu: Bạc nguyên chất 99,99%

Dung tích: 220ml

Trọng lượng: 165g

Dáng ấm: Tròn

Họa tiết: 12 con giáp

Chế tác: Thủ công

Công dụng: Dáng tròn, tiện dụng và sang trọng

Ấm bạc là loại ấm xưa nay đươc hoàng gia yêu dùng, bất kể từ Á đến Âu, khoa học đã chứng minh chiếc ấm pha trà được làm từ chất liệu ion bạc có thể tiêu diệt được 99% vi khuẩn ở bên trong ấm. Khác với chiếc ấm được làm bằng các chất liệu khác thì sau khi nước được đun sôi khoảng 3 tiếng vi khuẩn sẽ sống lại và ảnh hưởng đến với sức khỏe của con người.

Không chỉ có vậy những vi lượng bạc ở bên trong ấm pha trà còn rất tốt cũng như rất cần thiết đối với sức khỏe của con người. Các nguyên tố bạc khi đi vào cơ thể có thể giúp đường ruột thanh lọc được vi khuẩn sau đó đi ra ngoài một cách dễ dàng.

Vi lượng bạc là cực kỳ cần thiết cho cơ thể mỗi người. Khi nguyên tố bạc đi vào cơ thể hoàn toàn không bị lắng đọng, ngươc lại bạc giúp lọc khuẩn đường ruột và sau đó thoát ra ngoài cơ thể một cách an toàn.

Bạc có tác dụng làm mềm nước, giúp nước pha trà trở nên thanh ngọt nhẹ hơn, tươi hơn,

Những chiếc ấm pha trà được làm bằng bạc còn được chú trọng trong từng thiết kế bên ngoài của ấm. Từng đường nét, họa tiết, hoa văn trên ấm trà đều được trau chuốt cẩn thận đến từng chi tiết. Từ đó tăng thêm tính thẩm mỹ và sự sang trọng đối với dòng sản phẩm này.

Từ khóa