300ml ngôi sao mong muốn cúp sáng tạo cây thông giáng sinh cốc thủy tinh

Mô tả ngắn: Cốc cà phê 300ML Cốc thủy tinh có vách ngăn Cây thông Noel Cốc thủy tinh cách nhiệt có tay cầm Hoàn hảo cho Latte, Americano, Cappuccino, Trà túi lọc,...
Cập nhật giá lần cuối: 28/09/2022 (175 ngày trước)
Khuyến mãi 50% Tiết kiệm ngay 159.000 ₫
Giá sản phẩm: 159.000 ₫ 318.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Cốc cà phê 300ML Cốc thủy tinh có vách ngăn Cây thông Noel Cốc thủy tinh cách nhiệt có tay cầm Hoàn hảo cho Latte, Americano, Cappuccino, Trà túi lọc, Đồ uống 10OZ

Mô tả Sản phẩm

Những lời chúc tốt đẹp nhất MUG

Thiết kế cây thông Noel cốc cà phê thủy tinh có hoa văn và màu sắc tươi sáng Với một ngôi sao lớn trên ngọn cây.

Kích thước tiêu chuẩn

Kích thước khoảng: 4.5x3.6x2.3in./ 11.5x9.2x6cm Trọng lượng: 270g. Dung tích: 300ML / 10oz

Sự lựa chọn cho Quà tặng:

- Hoàn hảo cho đồ uống nóng hoặc lạnh: Trà, Cà phê, Latte, Espresso, Cappuccino, Macchiato, Demitasse, Smoothie, Juice, v.v.

- Ý tưởng quà tặng tốt nhất cho tân gia, sinh nhật, kỷ niệm, Giáng sinh, ngày của mẹ / của cha, Ngày lễ tình nhân hoặc ngày đặc biệt khác

Hình dáng độc đáo: Cốc cà phê thủy tinh thiết kế hình cây thông Noel có hoa văn và màu sắc tươi sáng. Một ngôi sao lớn trên ngọn cây, bông tuyết trắng và vàng bay trên cốc làm cho nó trở nên sáng bóng trong ánh sáng. Những lời chúc tốt đẹp nhất cho Tình yêu của bạn.

Kính hai lớp: Hoàn hảo cho đồ uống nóng hoặc lạnh. Nó được làm bằng thủy tinh borosilicat chịu nhiệt và ngưng tụ, cứng hơn và bền hơn thủy tinh thông thường, mang lại vẻ ngoài mịn màng và trong như pha lê.

Cây thông Noel: Thưởng thức chiếc cốc cà phê thủy tinh treo tường đôi hình ngôi sao Giáng sinh mới nhất, Nắp hình tuyết dễ thương được thiết kế để chống bụi. Duy trì nhiệt độ lý tưởng lâu hơn, vì vậy bạn có thể nhâm nhi thoải mái và không lo lắng.

Hoàn hảo cho đồ uống nóng: Chiếc cốc có thành đôi này có thể được sử dụng để uống bất kỳ loại đồ uống nào bạn thích - cà phê, trà, sữa, sô cô la nóng và nước ép rau củ, v.v.

Quà tặng tốt nhất: Những chiếc cốc cà phê của chúng tôi được đóng gói trong một hộp có in màu trang nhã, hoàn hảo để làm quà tặng, Hoàn hảo cho Giáng sinh, Lễ tạ ơn.

Từ khóa